Những mẹo hay Android và iOS đang làm mưa làm gió

June 12, 2019 by Doan Binh

Tuần vừa rồi bạn đã bỏ qua những gì nào? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé!

ten buc hinh

Cách phân biệt các loại iPhone ở Việt Nam, ưu, nhược điểm của từng loại

iPhone luôn là “món hàng” được nhiều người săn đón. Ngoài những chiếc iPhone đang được bán chính hãng, thì còn rất nhiều loại khác nữa. Mà nếu không phân biệt được, các bạn rất dễ bị mua lầm. Và dưới đây là 5 loại iPhone phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

90% người dùng iPhone chưa từng biết đến những tính năng sau

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn những thủ thuật bí ẩn trên iPhone mà hầu như rất ít người biết đến. Tất nhiên, chúng rất có ích và sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm, sử dụng điện thoại. Nào cùng mình tìm hiểu đó là gì nhé?

4 bước tăng tốc sạc pin smartphone nhanh như điện

Pin vào smartphone chậm do khá nhiều nguyên nhân, có thể vì sạc hỏng, chân sạc trên smartphone có vấn đề,… Vậy còn những nguyên nhân nào mà bạn chưa biết? Cùng theo dõi và thực hiện ngay 4 phương pháp sau tăng tốc sạc pin của bạn lên nhé!

5 tính năng hấp dẫn phải biết khi sử dụng Messenger

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin OTP phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới, ngoài tính năng nhắn tin cơ bản thì Messenger còn rất nhiều điều hấp dẫn khác, hãy cùng mình khám phá ngay nhé!

7 tính năng cực hot và hữu ích trên Zalo không phải ai cũng biết

Là một ứng dụng OTT do chính người Việt Nam phát triển, Zalo ra mắt từ năm 2012 và tới nay đã được rất nhiều người yêu mến và sử dụng. Sau nhiều lần cập nhật các phiên bản mới, nhiều tính năng hữu ích được phát triển mà có thể ngay cả bạn cũng chưa biết, ta hãy cùng tìm hiểu những tính năng này.